วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฮัลล์ ซิตี้ Vs ซันเดอร์แลนด์

ฮัลล์ ซิตี้

ทีมเจ้าบ้านอย่าง ฮัลล์ ซิตี้ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม ซันเดอร์แลนด์ ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคอยู่ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้2 เกมเสมอ1 เกมและยังแพ้ไป2 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 34คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่17  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ ฮัลล์ ซิตี้ สถานการณ์ที่ลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงที่พร้อมมากที่สุดลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บคว้าชัยชนะอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ ฮัลล์ ซิตี้ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บงานชิ้นโบว์แดงนี้ไว้ก่อนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า ฮัลล์ ซิตี้ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอนเพื่อหนีตกชั้น

ซันเดอร์แลนด์

ทีมเยือนอย่าง ซันเดอร์แลนด์ ทีมในอันดับที่ 20 ของตารางลีกพรีเมียร์ลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 17 ของลีกพรีเมียร์ลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยังโอเคพอไปซื้อโอเลี้ยงได้อย่างทีม ฮัลล์ ซิตี้ โดยซันเดอร์แลนด์ 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ไหวแล้วไม่ชนะใครเลยแม้แต่เกมเดียวเสมอ1และแพ้ไป 4เกม เก็บได้แค่ 21 คะแนนรั้งอันดับที่ 20 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ ซันเดอร์แลนด์ ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการคว้าชัยชนะกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจก่อน เกมนี้ซันเดอร์แลนด์ ต้องการคว้าชัยชนะเพื่อลุ้นที่หนีโซนตกชั้น อย่างแน่นอน และ เพื่อต้องการรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ ฮัลล์ ซิตี้ มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ฮัลล์ ซิตี้  พร้อมเก็บสกอร์ก่อนคว้าชนะในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน ซันเดอร์แลนด์ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยังไปซื้อโอเลี้ยงได้อย่าง ฮัลล์ ซิตี้ งานนี้ ซันเดอร์แลนด์ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการคว้าชัยชนะอันมีค่า  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย และกำลังจะต้องหนีตกชั้นอีกด้วย

สกอร์ที่คาดไว้  ฮัลล์ ซิตี้  ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 2-0